Taxi Bình Định: Số điện thoại các hãng taxi ở Bình Định

Taxi Bình Định – Danh bạ số điện thoại các hãng taxi ở Bình Định: Taxi Mai Linh Bình Định, Sun taxi Bình Đình,… là những hãng taxi uy tín và chất lượng.

Taxi Bình Định, taxi Mai Linh, Sun Taxi,… là một trong những phương tiện di chuyển thuận tiện, an toàn khi quý khách thăm qua và du lịch tại Bình Định.

Du lịch Bình Định

Bình Định là tỉnh thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam, Bắc giáp tỉnh Quảng Ngãi, Nam giáp tỉnh Phú Yên, Tây giáp tỉnh Gia Lai, Đông giáp Biển Đông.

Bình Định nổi tiếng với môn võ cổ truyền Bình Định. Tỉnh Bình Định có cảnh quan thiên nhiên phong phú và có bề dày lịch sử văn hóa – một vùng đất giàu tiềm năng về phát triển du lịch.

Bình Định là vùng đất có bề dày lịch sử và văn hóa lâu đời. Nơi đây còn lưu giữ được khá nhiều công trình văn hóa vật thể và phi vật thể quý, rất có giá trị.

Bình Định đã từng là cố đô của vương quốc Chăm-pa xưa, hiện đang sở hữu, bảo tồn thành cổ Đồ Bàn cùng hệ thống Tháp Chăm gồm 7 cụm, 14 tháp với nghệ thuật kiến trúc độc đáo, bí ẩn. Bình Định còn là nơi phát tích của phong trào khởi nghĩa nông dân Tây Sơn (thế kỷ XVIII), quê hương của người anh hùng dân tộc Quang Trung – Nguyễn Huệ, là nơi nuôi dưỡng tài năng nhiều nhà văn hóa lớn của đất nước như Đào Duy Từ, Đào Tấn, Xuân Diệu, Chế Lan Viên, Hàn Mặc Tử…

Khi du lịch Bình Định thăm quan, nghỉ dưỡng quý khách khó có thể bỏ qua các điểm đến nổi tiếng như:

– Bãi Biển Quy Nhơn, nằm ngay cạnh trung tâm thành phố, bãi biển uốn cong theo vầng trăng khuyết với bãi cát vàng thoai thoải trải dài 5 km từ mũi Tấn đến Ghềnh Ráng, TP Quy Nhơn.
– Bãi Trứng hay còn gọi bãi tắm Hoàng Hậu (ngày trước mỗi lần ghé Quy Nhơn, Nam Phương hoàng hậu đều đến đây tắm biển) nằm trong khu danh thắng Ghềnh Ráng (rộng 35 ha) cách thành phố Quy Nhơn 3 km về phía Đông – Nam. Bãi tắm này ghi dấu với du khách với vẻ đẹp của cung đường biển uốn lượn, cát trắng, biển xanh và vô số những tảng đá tròn trịa trên bờ.
– Chùa Long Khánh, nằm ở thành phố Quy Nhơn, được xây dựng vào khoảng năm 1715. Chùa Long Khánh là một trong những trung tâm Phật giáo lớn của Bình Định, là nơi sinh hoạt tôn giáo của tăng ni phật tử và là điểm tham quan du lịch của du khách gần xa.
– Đảo Yến, thành phố Quy Nhơn. Gọi là “đảo” nhưng thực ra xứ sở của loài chim yếu nằm trên bán đảo Phương Mai. Dãy Triều Châu ăn ra biển, trải dài chừng 15km, tạo thành những ngọn núi nhấp nhô, trùng điệp với tên gọi thật ngộ nghĩnh: Hòn Mai, hòn Chóp Vung, núi Cột Cờ, Núi Đen…và trong số đó, ngọn núi án ngữ phía Nam mang tên Hòn Yến. Cứ mối mùa xuân đến tiết trời ấm áp, chim yến rủ nhau từng đàn đông nghịt đến đây làm tổ.
– Suối khoáng nóng Hội Vân, xã Cát Hiệp, huyện Phù Cát. Là một danh thắng du khách có thể đến chiêm ngưỡng, thưởng ngoạn cảnh đẹp, nghỉ ngơi giải trí, Hội Vân còn nổi tiếng và hấp dẫn khách đến từ mọi miền nhờ nguồn nước khoáng thiên nhiên giàu khả năng trị liệu đối với nhiều loại bệnh khác nhau.
– Các điểm đến nổi tiếng khác của Bình Định như: Tháp Đôi, tháp Dương Long, tháp Cánh Tiên, bảo tàng Quang Trung, tượng Trần Hưng Đạo trên bán đảo Phương Mai, hải đăng Nhơn Châu, bãi Nhổm, bãi Xếp, bãi Dại, bãi Bàu, hồ Núi Một, mũi Vi Rồng, hòn Khô, cầu Thị Nại, đầm Thị Nại, biển Nhơn Lý, biển Quy Hòa, Ghềnh Ráng Tiên Sa, hầm Hô,…

Để thuận tiện cho quý khách khi thăm quan và du lịch tại Bình Định, DanhBaTaxi.com cung cấp danh bạ số điện thoại các hãng taxi Bình Định uy tín và chất lượng.

Xem thêm: Tìm khách sạn tiện nghi, rẻ và uy tín ở Bình Định

Taxi Bình Định: Danh bạ số điện thoại các hãng taxi ở Bình Định

(Nhấn vào nút điện thoại để gọi điện trực tiếp khi truy cập từ điện thoại di động)

Sun Taxi Bình Định 0256.3.686868

Taxi Mai Linh Bình Định 0256.38.38.38.38

Xem thêm: Tìm khách sạn tiện nghi, rẻ và uy tín ở Bình Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*