Taxi Đồng Tháp: Danh bạ số điện thoại các hãng taxi ở Đồng Tháp

Taxi Đồng Tháp – Danh bạ số điện thoại các hãng taxi ở Đồng Tháp: taxi Vinasa Đồng Tháp, taxi Mai Linh, taxi Phú Vĩnh Long, taxi Thanh Tùng.

Du lịch Đồng Tháp

Là một tỉnh nông nghiệp, Đồng Tháp sản xuất nhiều lương thực và các loại nông, thủy sản có giá trị xuất khẩu. Đất đai Đồng Tháp màu mỡ bởi phù sa do hai con sông Tiền và sông Hậu cung cấp hàng năm, xóm làng trù phú giữa bốn bề cây cối xanh tươi. Vì thế Đồng Tháp được biết đến như một vựa lúa của cả nước. Ở đây có giống lúa nổi một loài lúa mọc tự nhiên từ tháng 4, tháng 5 đến tháng 10 thu hoạch mà không cần chăm bón. Đồng Tháp cũng là vùng đầy triển vọng về các loại cây công nghiệp ngắn ngày như mía, bông, thuốc lá, đậu tương và cây ăn trái như xoài Cao Lãnh, nhãn Châu Thành, quít Lai Vung, bưởi Phong Hòa, chôm chôm, vú sữa, mãng cầu có quanh năm.

Vùng đất Đồng Tháp Mười ngày xưa nổi tiếng hoang vu với lắm bưng, trần, đìa, bàu, với bạt ngàn đưng, lác, năng, sen, súng và lau, sậy,…Đây là giang sơn của các loài động vật hoang dại như: rắn, rùa, chuột ếch, chim muông, cua, cá sấu.

Giờ đây về thăm Đồng Tháp du khách như trở về với cội nguồn thiên nhiên bởi bầu không khí trong lành, mát mẻ của những cánh đồng lúa phì nhiêu, đến viếng Khu Di tích Mộ Cụ Phó Bảng Nguyễn Sinh Sắc, đài liệt sĩ, Khu Di tích Gò Tháp, Chùa Kiến An Cung, Vườn Quốc Gia Tràm Chim – Tam Nông, Khu Di tích Xẻo Quít, làng hoa kiểng Tân Qui Đông, các vườn cây ăn trái Cao Lãnh, Châu Thành, Lai Vung, Thạnh Hưng…

Danh bạ số điện thoại các hãng taxi ở Đồng Tháp (taxi Đồng Tháp)

(Nhấn vào nút điện thoại để gọi điện trực tiếp khi truy cập từ điện thoại di động)

Taxi Vinasun Đồng Tháp 0277.38.27.27.27

Taxi Vinasa Đồng Tháp 0277.3.866.666

Taxi Phú Vĩnh Long 0277.3.869.222

Taxi Mai Linh 0277.3.68.68.68

Taxi Thanh Tùng 0277.3.877.777

2 Replies to “Taxi Đồng Tháp: Danh bạ số điện thoại các hãng taxi ở Đồng Tháp”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*