Taxi Bình Phước: Số điện thoại các hãng taxi ở Bình Phước

Taxi Bình Phước: Số điện thoại các hãng taxi ở Bình Phước: Taxi Mai Linh, taxi VinaSun, taxi Thảo Nhi, taxi Thắng Lợi, taxi Phước Bình.

Taxi Bình Phước là một trong những phương tiện phổ biến nhất được nhiều du khách lựa chọn khi thăm quan, du lịch hoặc làm việc tại Bình Phước.

Du lịch Bình Phước

Là một tỉnh tái lập nhưng trong quá trình hình thành và phát triển, từ lâu Bình Phước đã được nhiều người biết đến là một vùng đất có nền văn hoá lâu đời. Nhiều di chỉ khảo cổ được phát hiện và nghiên cứu có niên đại các đây 2.000 năm như: đàn đá, thành đất cổ, các công cụ đá, gốm thuộc nền văn minh Óc Eo.

Một số danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở Bình Phước như:

– Vườn Quốc gia Bù Gia Mập: ở khu vực xã Bù Gia Mập, huyện Bù Gia Mập. Nằm trong vùng địa lý sinh vật Đông Nam Bộ, đây là nơi bảo tồn động thực vật lớn của tỉnh, khu bảo tồn này còn lưu giữ được nhiều loài động thực vật quí hiếm đặc trưng của vùng như các loài gỗ quí: cẩm lai, trắc, gụ, dáng hương và cây họ dầu… và nhiều loài động vật quí như: hổ, bò rừng…

– Khu du lịch hồ suối Lam: ở khu vực xã Thuận Phú, huyện Đồng Phú, Bình Phước. Đến khu du lịch suối Lam, du khách có thể chèo thuyền lênh đênh trên mặt hồ, cảm nhận sự tinh khiết của thiên nhiên với tiếng gió, tiếng chim rộn rã khi tổ chức một chương trình dã ngoại, cắm trại.

– Rừng nguyên sinh Tây Cát Tiên: ở khu vực huyện Bù Đăng và Đồng Phú. Đây là nơi bảo tồn hệ sinh thái rừng nhiệt đới lớn nhất Viêt Nam.

– Thác Dakmai: ở khu vực Thị xã Phước Long. Đến vối Thác Dakmai, du khách sẽ được thưởng ngoạn sự kỳ bí của thiên nhiên, một màn nước trắng nhấp nhô trên đá và đột ngột đổ xuống từ độ chênh lệch đến 15m, phía dưới chân Thác.

– Trảng Cỏ Bàu Lạch: ở khu vực xã Đồng Nai, huyện Bù Đăng. Trảng cỏ có tổng diện tích gần 500 ha, cách thị trấn Đức Phong 20km, thuộc thôn Bù Lạch, xã Đồng Nai, huyện Bù Đăng. Đến đây du khách còn được tìm hiểu đời sống sinh hoạt của người S’tiêng, M’nông…. Được thưởng thức cơm Lam, thịt nướng, rượu cần, tham gia các lễ hội của người dân tộc.

– Thác Voi: ở khu vực xã Đồng Nai, huyện Bù Đăng. Với phong cảnh được thiên nhiên ưu đãi và còn đầy vẻ hoang sơ, thác voi còn được coi là một trong những thác đẹp nằm trong quần thể du lịch sinh thái trảng cỏ Bàu Lạch.

DanhBaTaxi.com cung cấp đầy đủ số điện thoại của các hãng taxi Bình Phước uy tín và chất lượng để phục vụ quý khách trong quá trình du lịch Bình Phước.

Taxi Bình Phước: Danh bạ số điện thoại các hãng taxi ở Bình Phước

(Nhấn vào nút điện thoại để gọi điện trực tiếp khi truy cập từ điện thoại di động)

Taxi Mai Linh Bình Phước 0271.6.250.999

Taxi VinaSun Bình Phước 0271.36.27.27.27

Taxi Thảo Nhi Bình Phước 0271.38.38.79.79

Taxi Thắng Lợi Bình Phước 0271.3.61.61.61

Taxi Phước Bình Bình Phước 0271.3.717.777

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*